บริการระบบ ดิสก์เลส เน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในขณะนี้

DDS Your total Diskless Network Solution

image

           Education
           ถ้าเรามองลึกลงไปในยุคของเทคโนโลยี IT เป็นวิชาที่สำคัญที่สุดที่ทุกๆสถาบันการศึกษาควรจะมี ดังนั้นทุกสถาบันการศึกษามีการเปิดพื้นที่สำหรับนักเรียน นักศึกษาเพื่อใช้ในการหาข้อมูลต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยี
           Cost saving solution-diskless solution.
           ระบบ DDS นี้ คอมพิวเตอร์ทุกตัวยกเว้นตัว Server จะทำงานโดยไม่ใช้ HD ซึ่งคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะได้รับข้อมูลจาก HD ของตัว Server นั่นเอง ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ผู้ใช้ระบบ DDS ทุกคนประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อ HD ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่า ถ้าใช้ HD แค่ตัวเดียวจะส่งผลให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้ช้าลง แต่ความจริงแล้ว PCs ที่ใช้ระบบ DDS สามารถทำงานได้เร็วมาก เนื่องจากระบบนี้ได้รับประโยชน์จาก RAID ซึ่งมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากกว่า 1000 GB หรือ ขึ้นอยู่กับตัว Server ทำให้ผู้ใช้ทุกคนไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับประกันหรือการต่อประกันของ Hard disk เนื่องจากระบบ DDS นั้นเราไม่จำเป็นต้องใช้ Hard disk นั่นเอง
           Recovery from virus and immunity
           เมื่อเราใช้โปรแกรม RUR ในระบบ DDS ระบบนี้สามารลบไวรัสและฟื้นฟูข้อมูลให้กับไปเป็นเหมือนเดิมได้ เพียงแค่ใช้พื้นฐานง่ายๆโดยการกดปุ่ม Restart ระบบนี้เหมาะกับการแก้ไขปัญหาในกรณีที่นักเรียนหรือนักศึกษาทำการลบ Software หรือ ระบบต่างๆภายในเครื่อง

<<  หน้าที่ 1 | 2 | 3  >>

CSS
Flash
image
Web Gallery
 

DDS Solution Model

เหตุผลที่ต้องใช้ DDS

  1. Troubleshooting กระบวนการแก้ไขปัญหาที่คอมพิวเตอร์สามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ร่วมกับผู้ใช้งานในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและรักษาสภาพทั้งด้าน Hardware และ Software ขณะปฏิบัติงาน
  2. PCs ทั้งหมดต้องทันสมัย ซึ่ง PCsทุกตัวมีอายุการใช้งาน 3 ปี
  3. มีการพัฒนา Software...