บริการระบบ ดิสก์เลส เน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในขณะนี้

DDS Your total Diskless Network Solution

image

          Cost. Time. As Important As Always. เมื่อเราใช้ระบบเครือข่าย DDS เราไม่จำเป็นต้องมี Hard Disk ในเครื่อง Client PCs เพราะข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งมาจากเครื่อง DDS Server ระบบนี้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อ Hard Disk และ อัพเกรด Hard Disk Drive ในเครื่อง Client PCs ต่างๆ และในปัจจุบันมีการพัฒนาเกมใหม่ๆออกมาเพื่อตีตลาด ซึ่งเกมใหม่ๆเหล่านี้จะใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูล 10GB แต่ใน DDS Serverสามารถเก็บข้อมูลได้ถึง 1000 GB (1 Terabyte ) หรือขึ้นอยู่กับความจุของเครื่อง Client ในแต่ละเครื่อง และนอกจากนั้นยังสามารถทำงานบน RAID ได้ หมายความว่า เครื่อง Client PCs ทุกเครื่องจะได้รับประโยชน์จากพื้นที่ที่สามารถเก็บข้อมูลได้มากขึ้น และ ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้นจาก RAID
          Drivers Compatibility หนึ่งในระบบเครือข่าย DDS เรียกว่า DMD ระบบนี้สามารถรับรองความแตกต่างของข้อจำกัดในเครื่องคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย
          “Zero” Down Time. เวลาที่ DDS ทำงานมากกว่า 1 Server downtime จะเป็น 0 เช่น ถ้ามี Server ตัวใดตัวหนึ่งเสีย Server อื่นๆก็จะดูแลระบบการทำงานแทน และมีการรับรองของ DMS จึงสามารถทำ Backup หรือ เพิ่ม Server ต่างๆได้อย่างง่ายดาย
          Free Game Menu Included ง่าย , ไม่ยุ่งยาก และเป็นมิตรกับผู้ใช้ ในระบบเครือข่าย DDS นั้นจะมีเกมอยู่ในระบบด้วย ซึ่งมีความชัดเจนใน interface , มีความเร็ว และ อนุญาติให้ผู้ใช้ทำการบันทึกและดาวโหลดเกมได้


<<  หน้าที่ 1 | 2  >>

CSS
Flash
image
Web Gallery
 

DDS Solution Model

เหตุผลที่ต้องใช้ DDS

  1. Troubleshooting กระบวนการแก้ไขปัญหาที่คอมพิวเตอร์สามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ร่วมกับผู้ใช้งานในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและรักษาสภาพทั้งด้าน Hardware และ Software ขณะปฏิบัติงาน
  2. PCs ทั้งหมดต้องทันสมัย ซึ่ง PCsทุกตัวมีอายุการใช้งาน 3 ปี
  3. มีการพัฒนา Software...