บริการระบบ ดิสก์เลส เน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในขณะนี้

DDS Your total Diskless Network Solution

image

           CYBERCAFEเป็นเรื่องยากและน่าปวดหัวสำหรับ องค์กรและกลุ่มคนทำงานต่างๆ ที่จะทำการติดตั้งเกมใหม่ๆใน Cybercafe เนื่องจากเกมทุกชนิดกต้องมีการอัพเดตโดยใช้ Patches อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง และไวรัสทีมาจากเครือข่ายคอมพิวเตอร์ก็มีการพัฒนาสายพันธ์ใหม่ๆออกมามากมาย จนกลุ่มคนทำงานต่างๆไม่มีเวลาที่จะดูแลส่วนต่างๆของคอมพิวเตอร์ได้อย่างทั่วถึงนอกจาก Hardware เพียงอย่างเดียว
          เพื่อลดปัญหาต่างๆเหล่านี้ MichelSoft DDS Sdn. Bhd. ภูมิใจเสนอ ระบบเครือข่าย DDS ระบบการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในระบบเครือข่าย
          Installation And Update Of Games, Patches Made Simple แค่คลิกระบบเครือข่าย DDS ก็สามารถทำการติดตั้งและอัพเดตบน PC แค่เครื่องเดียว จากนั่นระบบจะทำการติดตั้งและอัพเดตแบบเดียวกันใน Client PCs
          Troubleshooting สามารถทำการแก้ไขปัญหาได้ง่ายกว่าในระบบเครือข่าย DDS เนื่องจากระบบเครือข่ายนี้จะทำการใช้ข้อมูลร่วมกัน นั่นก็หมายความว่าปัญหาที่เราเจอในแต่ละเครื่องนั้นจะไม่ต่างกัน เราสามารถใช้ระบบนี้ในการแก้ไขปัญหาใน PC แค่เครื่องเดียว
          Virus Attacks ลูกค้าจะรู้สึกเหนื่อยใจและท้อแท้มากกับผลเสียที่เกิดจากไวรัส แต่เมื่อเราใช้ระบบเครือข่าย DDS “RUR” เมื่อเราทำการ Restart เครื่องใหม่ ระบบจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ระบบนี้สามารถป้องกันไวรัสและHacker ได้


<<  หน้าที่ 1 | 2  >>

CSS
Flash
image
Web Gallery
 

DDS Solution Model

เหตุผลที่ต้องใช้ DDS

  1. Troubleshooting กระบวนการแก้ไขปัญหาที่คอมพิวเตอร์สามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ร่วมกับผู้ใช้งานในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและรักษาสภาพทั้งด้าน Hardware และ Software ขณะปฏิบัติงาน
  2. PCs ทั้งหมดต้องทันสมัย ซึ่ง PCsทุกตัวมีอายุการใช้งาน 3 ปี
  3. มีการพัฒนา Software...